5 lý do khiến khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Có thể nói Thông cống nghẹt là một dịch vụ rất cần thiết và quan trọng đối với đời sống của chúng ta đặc biệt là ở những nơi tập trung đông dân cư như Quận Thủ Đức. Với lượng rác thải ra hàng ngày là rất lớn nên sẽ rất dễ dẫn đến các tình trạng như tắc cầu, cống, không xử lý kịp chất thải dẫn đến ô nhiễm môi trường. Chính vì tầm quan trọng và cần thiết của nó nên đã có rất nhiều các đơn vị đứng ra cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức để hỗ trợ các người dân nơi đây về các vấn đề khi bị nghẹt cầu, cống, đường thoát nước,…

>> Tham khảo dịch vụ Rút hầm cầu quận Thủ Đức của công ty chúng tôi!

Việt Hưng cũng đã chung tay góp một phần công sức vào đó với mong muốn đem đến cho quý khách hàng tại Thủ Đức một dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu chuyên nghiệp nhất. Với việc tập trung phát huy những thế mạnh của mình trong những năm vừa qua Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng cũng đã giành được niềm tin của nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ của công ty.

thong-cong-nghet-quan-thu-duc

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng  đã lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Thủ Đức của Việt Hưng chứ không phải bất cứ một đơn vị nào khác:

1, Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc

Điểm nổi bật nhất của Việt Hưng không đến từ cơ sở vật chất hay quy mô,… mà đến từ chính những con người tại đây, những người mà sẽ trực tiếp hỗ trợ xử lý các vấn đề cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Việt Hưng đều là những người trẻ năng động, có trách nhiệm với công việc và đều đã được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho đến phong cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý triệt để các vấn đề cho khách hàng.

2, Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để công việc có thể được hoàn thành tốt nhất thì hệ thống máy móc, trang thiết bị, xe hút là những thứ không thể thiếu và cũng góp phần không nhỏ trong sự thành công của công việc.  Chính vì vậy hệ thống máy móc, xe hút của Việt Hưng luôn luôn được cải tiến và nâng cấp mới để phù hợp với công việc. Với hệ thống máy móc hiện đại có thể hỗ trợ chúng tôi trong việc xử lý thông cống nghẹt hay rút hầm cầu mà không cần phải đục phá nhưng vẫn có thể đảm bảo hiệu quả tốt trong công việc.

3, Có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng

Để thuận tiện cho công việc và khách hàng Công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng mạng lưới chi nhánh cung cấp dịch vụ ra khắp địa bàn các quận, huyện  tại Tp HCM. Không chỉ riêng quận Thủ Đức, hiện công ty đã có trên 10 chi nhánh tại các quận, huyện: Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

4, Nhanh nhẹn, phục vụ 24/7

Việt Hưng hiểu rằng khi khách hàng gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Thủ Đức của chúng tôi có nghĩa là họ đang rất cần. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn có một đội thợ chuyên nghiệp túc trực để đi xử lý cho khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ thông cống nghẹt của Việt Hưng phục vụ 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi có mặt.

5, Luôn hỗ trợ và có chính sách bảo hành cho khách hàng sau dịch vụ

Có lẽ đây là một ưu điểm của Việt Hưng mà ít có một đơn vị nào khác có. Với mục tiêu phục vụ và để khách hàng yên tâm hơn công ty Việt Hưng luôn cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của công ty. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ cac giầy tờ, hóa đơn cần thiết cho khách hàng thuận tiện thanh toán.

Hotline:  0966 791 794 hoặc 0868 306 066

Xem thêm:

>> Bạn cần Rút hầm cầu Quận 9 – Hãy gọi ngay cho Việt Hưng!

>> Dịch vụ Rút hầm cầu Quận 8 – Phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi!

Updated: 13 March, 2018 — 2:31 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông cống nghẹt Việt Hưng © 2017 Frontier Theme
Call Now Button