Bí quyết thông bồn cầu bằng nước sôi vô cùng đơn giản bạn đã biết chưa?

Bồn cầu bị tắc luôn là nỗi ảm ảnh đối với nhiều gia đình và chúng ta cũng đã có rất nhiều cách để có thể khắc phục tình trạng này như dùng: Baking Soda, Giấm, các dụng cụ thông tắc,… Nhưng có một mẹo vô cùng đơn giản, hiệu quả cao mà có lẽ ít gia đình nghĩ tới đó chính là thông tắc bồn cầu bằng nước sôi.

>> Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 gọi là có ngay!

>> Thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận – Có mặt ngay sau 30 phút!

Chắc hẳn vẫn còn nhiều gia đình hoài nghi rằng làm sao mà nước sôi lại có thể giúp thông tắc bồn cầu đơn giản như vậy? Trước tiên bạn phải biết rằng một trong những nguyên nhân chính gây ra nghẹt bồn cầu đó là do giấy vệ sinh chưa kịp phân hủy hay các chất cặn bã bám vào bồn cầu gây nghẹt do vậy đối với những trường hợp này sử dụng nước sôi lại vô cùng hữu dụng.

thong-tac-bon-cau-bang-nuoc-soi

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước sôi:

Rất đơn giản, để thông tắc bồn cầu bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước sôi to (Lưu ý: chỉ nên để nước ở nhiệt độ 70 – 80 độ để tránh làm ảnh hưởng lớp men của bồn cầu) sau đó đổ từ từ nước sôi vào trong bồn cầu để nó đánh tan các mảng bám và làm cho giấy vệ sinh bị nghẹt nhanh chóng phân hủy.

Ngoài ra, nếu như cách trên vẫn không thể giúp bạn khắc phục được tình trạng nghẹt bồn cầu thì bạn hãy sử dụng cách kết hợp nước sôi với nước rửa chén dưới đây nhé:

  1. Hãy nhỏ vài giọt nước rửa chén vào bồn cầu và đợi khoảng 10 phút.
  2. Sau đó, hãy trút nước sôi từ trên xuống bồn cầu để tạo một lực nước giúp đẩy các chất thải bị nghẹt xuống cống.
  3. Nếu nước rút chậm, hãy cứ để hỗn hợp nước rửa chén và nước nóng ngâm trong bồn cầu một lát rồi mới tiến hành giật nước xả.

Phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước sôi rất đơn giản đúng không các bạn, đây là cách mà gia đình nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nhưng phương pháp này cũng có một nhược điểm đó là chỉ hiệu quả khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt do quá nhiều giấy vệ sinh hoặc các chất thải hữu cơ chưa phân hủy kịp còn bị nghẹt do vật cứng hay hầm cầu bị đầy thì sẽ không thể khắc phục được. Đối với các trường hợp đó thì bạn nên nhờ đến các dịch vụ thông cống nghẹt hcm chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý tốt nhất nhé!

Updated: 10 May, 2018 — 7:47 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông cống nghẹt Việt Hưng © 2017 Frontier Theme