Những điều bạn cần biết về dịch vụ hút hầm cầu tại TP HCM

Hút hầm cầu là công việc khá quen thuộc đối với các gia đình đặc biệt là tại các khu vực đông dân cư như TP HCM. Đây là một việc quan trọng và hầu hết các gia đình đều đã ít nhất 1 lần sử dụng đến các dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dich vụ này. Và sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một vài điểm mà bạn cần phải lưu ý trước khi nhờ đến các dịch vụ hút hầm cầu.

>> Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại Quận 11 – Cam kết bảo hành!

>> Khi nào cần rút hầm cầu tại quận 12 và đơn vị nào Uy tín?

Tại sao chúng ta phải hút hầm cầu

Bạn cần biết rằng trong quá trình chúng ta sử dụng không phải 100% các chất thải được xả xuống hầm cầu đều có thể tự phân hủy được thành dạng lỏng để thải ra ngoài. Trong đó có những chất thải rắn không thể tự phân hủy, dẫn đến lâu ngày chúng tích tụ lại làm cho hầm cầu bị đầy. Tình trạng này kéo dài làm cho hầm cầu bốc mùi hôi thối, gây tắc nghẽn bồn cầu và đây chính là dấu hiệu cho thấy ta cần phải thực hiện hút hầm cầu ngay lập tức.

rut-ham-cau-tphcm-gia-re

Bao lâu chúng ta cần phải thực hiện hút hầm cầu

Đổi với hầm cầu xây đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật và trong quá trình sử dụng không xả thải bừa bãi, không xả các chất không phân hủy xuống hầm cầu thì thời gian sử dụng hầm cầu là rất lâu có thể lên tới 20 năm.

Nhưng trong thực tế, rất nhiều hầm cầu không được xây dựng đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và trong quá trình sử dụng chúng ta vẫn xả những chất không thể tự phân hủy được xuống hầm cầu dẫn đến thời gian sử dụng hầm cầu thực tế bị rút ngắn đi rất nhiều. Do vậy, trong quá trình sử dụng chúng ta cần phải chú ý, nếu thấy dấu hiệu hầm cầu bị tắc nghẽn hay tràn đầy thì cần phải gọi ngay đến cho các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để được hỗ trợ xử lý.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại TP HCM

  1. Bạn cần phải nắm được khối lượng chất thải được hút ra là bao nhiêu để biết được chi phí thực tế mình phải trả.
  2. Sau khi đơn vị hút hầm cầu thi công xong, bạn cần kiểm tra xem bể đã được hút xong và sạch hết chưa, tránh trường hợp hầm cầu chưa được hút sạch và sau khi đưa vào sử dụng một thời gian ngắn lại bị đầy.
  3. Đừng tham rẻ khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bởi có rất nhiều đơn vị lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng để làm ẩu, làm láo.
  4. Nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn một đơn vị nào đó, hãy hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ để hiểu rõ hơn. Ưu tiên lựa chọn những đơn vị là công ty và có thông tin rõ ràng.
  5. Hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ xuất đầy đủ các hóa đơn dịch vụ đảm bảo thông tin rõ ràng và minh bạch.

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TP HCM

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu uy tín tại TP HCM thì có thể tham khảo dịch vụ hút hầm cầu tphcm của Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng chúng tôi.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng được thành lập từ năm 2008 chuyên cung cấp các dịch vụ như hút hầm cầu, hút bùn, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu,… Tính cho đến nay chúng tôi đã thực hiện thông, hút hầm cầu cho hàng nghìn hộ gia đình tại TP HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và hệ thống máy móc, xe hút hiện đại chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0966 791 794 hoặc 0868 306 066

Updated: 29 April, 2018 — 1:44 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông cống nghẹt Việt Hưng © 2017 Frontier Theme
Call Now Button