Rút hầm cầu tphcm Uy tín – Giá rẻ ở đâu bạn đã biết chưa?

Đối với một thành phố đông dân như Tp HCM thì các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc hầm cầu, thông tắc đường cống chất thải,… luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ những gia đình đang sinh sống tại đây.  Có thể nói đây là một dịch vụ rất cần thiết và có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo không gian sinh hoạt sạch sẽ, vệ sinh cho các gia đình.

Chính vì tầm quan trọng của nó, do đó các gia đình luôn phải quan tâm làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tphcm Uy tín để đảm bảo công việc của gia đình được hoàn thành tốt nhất. Nhưng hiện nay trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ, vậy làm thế nào để khách hàng có thể nhận biết được đâu là một đơn vị tốt – đâu là một đơn vị làm ăn chộp giật? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết này để có cái nhìn tổng quát nhất về các dịch vụ hút hầm cầu tại HCM hiện nay nhé!

>> Bạn cần Rút hầm cầu tại TP HCM hãy gọi ngay: 0966 791 794 hoặc 0868 306 066 để được hỗ trợ! <<

rut-ham-cau-tphcm-gia-re

Thực trạng về các dịch vụ rút hầm cầu tại Tp HCM hiện nay:

Có thể nói, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại HCM hiện nay là một việc rất là dễ dàng, chúng ta có thể thấy các tờ rơi quảng cáo dịch vụ được dán khắp các ngõ ngách hay là có thể tìm kiếm ở trên mạng sẽ thấy hàng nghìn các kết quả. Nhưng liệu đó có phải là các công ty uy tín hay không?

Báo sai giá – Hút không sạch – Làm việc không chuyên nghiệp được coi là vấn nạn của ngành rút hầm cầu HCM hiện nay. Đã có không ít các khách hàng rơi vào hoàn cảnh như vậy khiến cho không chỉ khách hàng tiền mất tật mang mà còn ảnh hưởng tới uy tín của các đơn vị cung cấp dịch vụ chân chính.

>> Của rẻ là của ôi! – Lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng rất nhiều các bên đã quảng cáo dịch vụ của mình với giá chỉ bằng khoảng ¼ so với các đơn vị khác nhưng thực ra chất lượng dịch vụ của họ đem lại cho khách hàng thì vô cùng tệ. Bằng những thủ thuật của mình để qua mặt khách khiến cho khách hàng vừa thực hiện hút hâm cầu xong nhưng chỉ một vài tuần sau lại bị đầy lại. Hay là khi làm việc họ đập phá bừa bãi, không thu dọn gọn gàng sau khi xong việc là những điểm nổi bật của các dịch vụ giá rẻ hiện nay.

==> Lời khuyên dành cho khách hàng là hãy lựa chọn các đơn vị có thông tin công ty rõ hàng, hợp đồng, hóa đơn dịch vụ đầy đủ để sau này dù có vấn đề gì thì cũng dễ dàng xử lý.

Tiêu chí để đánh giá một đơn vị hút hầm cầu uy tín

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ ai cũng nhận mình tốt thì thật khó cho khách hàng nếu muốn lựa chọn. Và để quý khách có thể thuận tiện hơn trong việc đánh giá, lựa chọn một đơn vị uy tín chúng tôi có một vài gợi ý sau cho bạn:

  1. Lựa chọn những công ty có thông tin rõ ràng, có thể cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ sử dụng dịch vụ cho khách hàng.
  2. Yêu cầu báo giá chi tiết các dịch vụ trong quá trình làm việc  tránh gặp phải những phát sinh chi phí không rõ ràng.
  3. Chọn đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch để thuận tiện cho việc theo dõi quá trình làm việc.
  4. Bạn cần biết rằng các đơn vị uy tín sẽ đều có cam kết bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

hut-ham-cau-hcm-gia-re

Việt Hưng – Đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Tp HCM

Bên trên là một số gợi ý cho bạn để tim được một đơn vị rút hầm cầu uy tín nhưng nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc này thì Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Việt Hưng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc hầm cầu, thông cống nghẹt,… tại HCM. Công ty đã thực hiện hút hầm cầu cho hàng nghìn khách hàng là các gia đình, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và cũng đều nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Lấy chữ “Tín” làm phương châm Việt Hưng mong muốn đem đến cho quý khách hàng tại Tp HCM một dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT HƯNG

Hotline:  0966 791 794 hoặc 0868 306 066

Địa chỉ các chi nhánh của Việt Hưng tại HCM:

Cơ sở 1: 12 Chu Mạnh Trinh, Quận 1, HCM Cơ sở 6: 35 Lò Gốm, Quận 6, HCM
Cơ sở 2: 35 Nguyễn Thị Định, Quận 2, HCM Cơ sở 7: 65 Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp
Cơ sở 3: 252 Lê Văn Sỹ, Quận 3, HCM Cơ sở 8: 25 Bình Trị Đông, Q. Bình Tân
Cơ sở 4: 54 Tôn Đản, Quận 4, HCM Cơ sở 9: 95 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh
Cơ sở 5: 30 Trần Hưng Đạo, Quận 5, HCM Cơ sở 10: 63 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận
Updated: 26 February, 2018 — 3:23 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông cống nghẹt Việt Hưng © 2017 Frontier Theme
Call Now Button